Vị trí đắc địa mà dự án Intracom Riverside sở hữu

Đối với những dự án bất động sản thì vị trí luôn là điều quan trọng nhất để lựa chọn đánh giá giá trị. Vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến toàn bộ hoạt động thường nhật của cư dân như đi làm việc, đi học, đi khám bệnh, vui chơi giải trí hay kết nối đến những tiện ích hạ tầng khác. Giá trị của vị trí trong bất động sản phụ thuộc rất lớn vào những tuyến giao thông và hạ tầng tiện ích lân cận dự án đó.
Dự án Intracom Riverside nằm bên cạnh cầu Nhật Tân sở hữu vị trí vàng cửa ngõ phía Bắc thủ đô Hà Nội. Intracom Riverside sở hữu cả 3 yếu tố giá trị lớn nhất trong vị trí đó chính là: Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ.
Vị trí chung cư Intracom Riverside
Vị trí chung cư Intracom Riverside
- Nhất cận thị:
Intracom Riverside có vị trí ngay cạnh cầu Nhật Tân, khu vực đang có sự phát triển đô thị hóa nhanh chóng ở phía bên kia sông Hồng. Khu vực này được TP. Hà Nội chú trọng đầu tư và quy hoạch với tiềm năng trở thành khu đô thị vệ tinh lớn. Những chủ đầu tư lớn như Sun Group, Vin Group cũng đang phát triển những hạng mục lớn tại khu vực này, Sun Group thì triển khai công viên Kim Quy (giống Disney Land), còn Vin Group thì triển khai xây dựng Trung tâm triển lãm Quốc gia với quy mô cực lớn.
Từ dự án Intracom Riverside chỉ mất vài phút qua cầu để kết nối với khu đô thị đắt giá Tây Hồ Tây và di chuyển đến những địa điểm quan trọng của quận Tây Hồ.
Công viên Kim Quy
Intracom Riverside cách công viên Kim Quy khoảng 15 phút di chuyển

Trung tâm triển lãm Quốc gia Vin Group
Trung tâm triển lãm Quốc gia do Vin Group xây dựng với quy mô cực lớn

- Nhị cận giang:
Rất nhiều dự án bất động sản lạm dụng thương hiệu "Riverside" - "Cạnh sông" nhưng thực sự có những dự án ở cách rất xa sông, hoặc ở gần thì những con sông không chảy. Intracom Riverside có một điểm cực kỳ hấp dẫn đó chính là vị trí nằm ngay bên cạnh sông Hồng, dòng sông lớn nhất Hà Nội chứa đựng nghìn năm văn hiến, lịch sử. Để tìm được những dự án BĐS ở cạnh sông Hồng thì thật sự hiếm hoi vì quy hoạch  khắt khe và quỹ đất hạn hẹp cho việc phát triển BĐS ven sông Hồng.
Cư dân tại Intracom Riverside sẽ được hưởng bầu không khí mát dịu do sông Hồng điều hòa khí trời và giảm thiểu tối đa bụi bặm của phố thị. Với những cư dân ở tầng trung và tầng cao có thể phóng tầm view của mình trực tiếp ra sông Hồng, ra cầu Nhật Tân bên cạnh để cảm nhận một cuộc sống thanh bình, không vội vã, xô bồ.

- Tam cận lộ:
Ngay cạnh Intracom Riverside là tuyến đường qua cầu Nhật Tân, cư dân có thể dễ dàng đi vào trong quận Tây Hồ hoặc theo tuyến đường Võ Chí Công di chuyển về quận Cầu Giấy, Đống Đa nhanh chóng. Tuyến đường này còn giúp cho việc di chuyển ra sân bay Nội Bài, ra những địa điểm quan trọng của khu vực Đông Anh tiện lợi.
Kết nối tiện ích của Intracom Riverside

* Một số tiện ích hạ tầng lân cận quan trọng:
- Cạnh cầu Nhật Tân.
- Cách cầu Thăng Long: 10 phút di chuyển.
- Cách khu đô thị Ciputra: 10 phút di chuyển.
- Cách công viên Kim Quy: 4 phút di chuyển.
- Cách trung tâm triển lãm Quốc gia: 5 phút di chuyển.
- Cách sân bay Nội Bài: 12 phút di chuyển.
- Công công viên nước Hồ Tây: 5 phút di chuyển.
- Cách hồ Tây: 5 phút di chuyển.
- Cách ngã tư Láng - Cầu Giấy: 15 phút di chuyển.