Giới thiệu về chủ đầu tư của dự án Intracom Riverside

Đối với mỗi dự án BĐS thì có một yếu tố cấu thành không nhỏ đến giá trị và chất lượng tiện ích dành cho cư dân, đó chính là chủ đầu tư là ai. Điều này tưởng chừng như đơn giản những lại vô cùng quan trọng và có thể nói ảnh hưởng sát sườn đến cuộc sống của cư dân, đặc biệt là gần đây khi rất nhiều dự án đã bùng nổ mâu thuẫn mạnh mẽ giữa cư dân và chủ đầu tư.
Điều đầu tiên có thể kể tới đó chính là tính minh bạch và tiến độ của dự án, một chủ đầu tư uy tín sẽ đem đến cho khách hàng của mình sự yên tâm về pháp lý như giấy phép xây dựng, giấy tờ bảo lãnh của Ngân hàng,.. Ngoài sự yên tâm về pháp lý thì bên cạnh đó là sự yên tâm về tiềm lực tài chính như việc đảm bảo việc chuẩn tiến độ và chuẩn thời gian bàn giao nhà cho khách hàng.
Điều thứ hai cũng vô cùng quan trọng đó chính là việc đầu tư đến chất lượng sống của cư dân sau khi bàn giao nhà và việc lắng nghe những băn khoăn của cư dân để giải quyết triệt để những vấn đề cư dân mong muốn.

Đơn vị chủ đầu tư của dự án Intracom Riverside là Công ty CP đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom) tiền thân là Công ty đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông đô thị 100% vốn nhà nước. Chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần từ năm 2006.
Chủ đầu tư Intracom

Công ty có kinh nghiệm trên 15 năm xây dựng, lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, đã thi công nhiều công trình xây dựng, cơ sở hạ tầng thuộc nhiều lĩnh vực bất động sản, thủy điện, dịch vụ chăm sóc sức khỏe… có quy mô lớn và yêu cầu kỹ thuật cao.

Kế thừa và phát huy những truyền thống quý báu trong nhiều năm hoạt động, cùng tinh thần thần đoàn kết, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên INTRACOM đã từng bước xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh. Một số dự án lớn đã và đang được gần 1000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên dày dạn kinh nghiệm thực hiện:
– Dự án khu văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán – Trung Văn,
– Dự án khu văn phòng, nhà ở bán – Phú Diễn
– Dự án nhà ở tái định cư NOCT – Cầu Diễn
– Dự án nhà ở xã hội – Phú Diễn
– Dự án thuỷ điện Nậm Pung,
– Dự án thuỷ điện Tà Lơi 3
– Dự án thuỷ điện Tà Lơi 2
– Dự án thủy điện Cẩm Thủy
– Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông…
Chủ đầu tư Intracom

Ngoài ra, công ty cũng dần dần mở rộng các hoạt động kinh doanh, hướng tới mục tiêu phát triển đa ngành nghề, với các lĩnh vực hoạt động chính đầu tư dự án bất động sản, thủy điện, kinh doanh xây lắp, đầu tư tài chính, sản xuất – kinh doanh điện và sản xuất vật liệu xây dựng…
Với sứ mệnh “Mang đến sự an lạc, hạnh phúc cho đối tác” nên những công trình của INTRACOM luôn đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật. Chính vì lẽ đó, thương hiệu INTRACOM đang dần được khẳng định trong thị trường cạnh tranh của ngành xây dựng.

Với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định mạnh mẽ, Intracom hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng sống và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng tại dự án Intracom Riverside.